Tin tức

Thông báo


GIẢI ĐẤU
Thời gian: 16 - 19/03/2018
Địa điểm: Nomi, Ishikawa Prefecture, Nhật Bản
Thời gian: 01/01/2018
Địa điểm: Trung tâm hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương - Đường Lê Lợi Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Thời gian: 21-27/10/2017
Địa điểm: SVĐ Thống Nhất, Tp Hồ Chí Minh
Thời gian: 19-26/8/2017
Địa điểm: Kuala Lumpua, Malaysia
Thời gian: 27 -28/7/2017
Địa điểm: SVĐ Thống Nhất, Tp Hồ Chí Minh
TIN TỨC - SỰ KIỆN
27

Ngày 26/3, tại thành phố Ninh Bình đã khai mạc Giải Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 58-năm 2017. Giải do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Báo Tiền Phong và UBND tỉnh Ninh Bình phối hợp tổ chức.


Đến dự, về phía Trung ương có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn; Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức giải Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 58. 

Phía tỉnh Ninh Bình có đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức địa phương của giải; các đồng chí trong BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các huyện, thành phố; các thành viên Ban tổ chức địa phương của giải; các nhà tài trợ...

Hoa hậu Ngọc Hân cùng các Đại biểu tham gia chạy đồng hành cùng giải.


Tham dự giải có gần 300 vận động viên thuộc 31 đoàn của các tỉnh, thành, ngành, các câu lạc bộ phong trào trên cả nước và gần 2.000 người chạy đồng hành cùng tham gia.


Các đoàn tham dự giải đấu.

Giải có các nội dung thi đấu gồm cá nhân, đồng đội và toàn đoàn theo 3 hệ thống: Hệ nâng cao, hệ phong trào và marathon. Trong đó, Hệ phong trào và marathon cho phép tất cả các công dân Việt Nam trong và ngoài nước tham gia thi đấu tranh giải khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe và luật lệ của giải. Ngoài các nội dung thi đấu chính thức, giải còn có nội dung chạy đồng hành dành cho lực lượng học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, công nhân viên chức trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.