Tin tức

Thông báo


GIẢI ĐẤU
Thời gian: 02-12/08/2023
Địa điểm: Đà Nẵng
Thời gian: 12-15/08/2023
Địa điểm: Đà Nẵng
Thời gian: 15-25/06/2023
Địa điểm: Bến Tre
Thời gian: 20-28/10/2023
Địa điểm: Miếu Môn - Hà Nội
TIN TỨC - SỰ KIỆN
01

Với chất liệu cao cấp cùng công nghệ thể thao hiện đại, bộ sưu tập Performance 2024 của Li-Ning mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình phá vỡ những giới hạn luyện tập và bứt phá bản thân.


Li-Ning Performance 2024 đồng hành và hỗ trợ tối đa trong hành trình luyện tập

Là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu trong ngành thể thao, Li-Ning luôn không ngừng sáng tạo nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tối ưu nhất cho người dùng. Bộ sưu tập Performance 2024 ra mắt nhằm mang đến những sản phẩm cao cấp, giúp nâng cao chất lượng tập luyện, hỗ trợ quá trình nâng cấp và hoàn thiện bản thân.


Trang phục cao cấp, thoải mái

Với chất liệu cao cấp, thoáng khí và có độ co giãn tốt, trang phục tập luyện của Li-Ning mang lại cảm giác thoải mái, êm ái khi vận động. Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm đều được thiết kế tinh tế, phong cách, thể hiện được tinh thần thể thao và giúp bộc lộ chất riêng cho mỗi cá nhân.


Thiết kế tinh tế, thể hiện tinh thần thể thao

Đặc biệt, Li-Ning áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào mỗi sản phẩm, nâng cao tính năng và cải thiện trải nghiệm khi mặc.

AT DRY - AT DRY FREEZE - cải thiện độ thoáng mát

AT DRY và AT DRY FREEZE là hai công nghệ giúp vải nhanh khô và thoáng mát hơn. Trong đó, AT DRY FREEZE là “bản nâng cấp” được phát triển từ công nghệ AT DRY, dựa trên cơ chế thấm hút và thoát mồ hôi, kết hợp khả năng thoát nhiệt hiệu quả, tiêu tán nhiệt lượng nhanh chóng, tạo cảm giác mát lạnh ngay khi tiếp xúc bề mặt vải, cho mọi hoạt động trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn.


Trang phục luôn thoáng mát và thoát mồ hôi tốt giúp vận động thoải mái hơn

AT DRY ULTRA - Công nghệ vải hút ẩm thông minh

Công nghệ sử dụng sợi đặc biệt cùng cấu trúc độc đáo giúp dẫn hơi ẩm ra khỏi cơ thể, giúp làm khô nhanh chóng. Đồng thời, cấu trúc này được liên kết bền bỉ, không bị ảnh hưởng bởi số lần giặt nên mang lại hiệu suất vượt trội, đảm bảo tính năng cho trang phục. 


Cơ thể luôn khô ráo và thoải mái nhờ công nghệ AT DRY ULTRA

AT HYDRATE - khả năng giữ ẩm và dưỡng ẩm hiệu quả, thân thiện với da

Công nghệ AT HYDRATE sử dụng các chất phụ gia vải từ thiên nhiên, mang lại cảm giác mềm mại và thân thiện với làn da. Khi mặc, các hoạt chất trên bề mặt vải được giải phóng, đem đến hiệu quả dưỡng ẩm, cho da luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất, thoải mái thực hiện các hoạt động tập luyện trong thời gian dài.


Cùng khám phá, trải nghiệm bộ sưu tập Performance 2024 và để Li-Ning đồng hành hoàn thiện, bứt phá bản thân trong hành trình sắp tới!