Tin tức

Thông báo


GIẢI ĐẤU
Thời gian: 02-12/08/2023
Địa điểm: Đà Nẵng
Thời gian: 12-15/08/2023
Địa điểm: Đà Nẵng
Thời gian: 15-25/06/2023
Địa điểm: Bến Tre
Thời gian: 20-28/10/2023
Địa điểm: Miếu Môn - Hà Nội
TIN TỨC - SỰ KIỆN
25

Sở hữu sự cải tiến và nâng cấp vượt trội cả về thiết kế cũng như tính năng, giày chạy bộ Chitu 7 và Chitu 7 Pro hỗ trợ tối đa cho người dùng, đáp ứng nhu cầu tập luyện cường độ cao mỗi ngày.

Tháng 6 này, thương hiệu thời trang thể thao Li-Ning ra mắt thế hệ giày chạy bộ mới nhất - Chitu 7 và Chitu 7 Pro. Mang theo đặc điểm nổi trội của dòng giày Chitu là trợ lực - ổn định - hỗ trợ tối đa chế độ luyện tập cường độ cao, cùng sự nghiên cứu, cải tiến mới trong việc áp dụng các công nghệ thể thao vào thiết kế tính năng, thế hệ giày chạy mới này được đánh giá là sẽ gây ra “cơn sốt” đối với cộng đồng người yêu thể thao và người chạy bộ chuyên nghiệp trong thời gian tới.


Chitu 7 và Chitu 7 Pro được nâng cấp cho trải nghiệm tốt hơn

Nâng cấp thiết kế và cấu trúc - Nâng tầm trải nghiệm mỗi bước chạy

So với những phiên bản trước, Chitu 7 và Chitu 7 Pro được nghiên cứu thay đổi thiết kế và nâng cấp cấu trúc giúp mang lại hiệu quả tập luyện tốt hơn trên đường chạy. Phần gót được cải tiến từ miếng đế gót thành cả miếng toàn bộ đế giữa giúp duy trì sự cân bằng, thuận lợi hơn cho việc truyền lực từ gót chân lên bàn chân trước. Đồng thời, phần thân giày sử dụng công nghệ dệt đặc biệt gia tăng khả năng thoáng khí và giảm trọng lượng, giúp bước chạy nhẹ nhàng, êm ái hơn.


Sự nâng cấp so với phiên bản trước giúp bước chạy êm hơn, bền bỉ hơn

Cấu trúc đế giữa 2 lớp, kết hợp LI-NING BOOM - LIGHT FOAM ULTRA cùng chất liệu GCR đặc biệt

Công nghệ kép LI-NING BOOM và LIGHT FOAM ULTRA giúp giảm đáng kể trọng lượng đế giữa và mang lại độ đàn hồi tốt hơn, tăng lực đẩy cho bước chân. Đặc biệt, công nghệ LIGHT FOAM ULTRA giúp đế giày bền bỉ và ít bị biến dạng hơn, đáp ứng được đa dạng nhu cầu vận động trong nhiều bộ môn khác nhau như chạy bộ, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn…

Phần đế ngoài sử dụng chất liệu GCR (Groud Control Rubber) có khả năng chống trượt hiệu quả, đảm bảo độ an toàn tối đa cho các vận động viên trong mọi hạng mục thể thao.


Cấu trúc đến mang đến trải nghiệm bền bỉ và an toàn hơn

Trang bị PROBAR LOC phần vòm - Trợ lực tối đa, tăng tốc an toàn

Bộ phận nhựa nhiệt dẻo PROBAR LOC tại phần đế vòm giúp chống xoắn, đảm bảo sự ổn định, thăng bằng và bảo vệ khớp chân hiệu quả. Đồng thời, thiết kế này cũng giúp trợ lực cho vòm bàn chân tốt hơn, để vận động viên tự tin tăng tốc và bứt phá.


Trang bị PROBAR LOC giúp đảm bảo an toàn cho mỗi bước chạy

Nhằm nâng cao trải nghiệm và hỗ trợ người dùng tập luyện hiệu quả hơn, Li-Ning luôn không ngừng nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tốt nhất vào sản phẩm. Mỗi thế hệ giày ra đời là thành quả của sự sáng tạo, phát triển để có thể song hành với nỗ lực bứt phá của các vận động viên.