Tin tức

Thông báo


GIẢI ĐẤU
Thời gian: 02-12/08/2023
Địa điểm: Đà Nẵng
Thời gian: 12-15/08/2023
Địa điểm: Đà Nẵng
Thời gian: 15-25/06/2023
Địa điểm: Bến Tre
Thời gian: 20-28/10/2023
Địa điểm: Miếu Môn - Hà Nội
TIN TỨC - SỰ KIỆN
13
Trong ngày 15/04/2022, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Otsuka Thăng đã trao tặng cho Liên đoàn điền kinh Việt Nam 282 thùng Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat, nhằm hỗ trợ các vận động viên trong việc hồi phục thể lực trong và sau thi đấu, nhanh chóng lấy lại cân bằng để đạt kết quả tốt nhất trong các cuộc thi Seagame 31 vừa qua.

Việc bổ sung nước và các chất điện giải đã mất đi trong quá trình vận động là cực kì quan trọng với các vận động viên, nên trong các giải thi đấu thể thao, ban tổ chức đều chuẩn bị nước uống bổ sung ion để các vận động viên nhanh chóng bù lại các ion đã mất. Thấu hiểu điều đó, Pocari Sweat đã đồng hành và tiếp sức cùng các tuyển thủ điền kinh trên hành trình chinh phục đỉnh vinh quang, Không chỉ là hỗ trợ bù nước và ion nhanh chóng cho cơ thế, Pocari Sweat còn đem lại cảm giác sảng khoái sau khi uống, nâng cao tinh thần giúp các vận động viên đem huy chương về cho nước nhà.

Công Ty TNHH Dinh Dưỡng Otsuka Thăng được thành lập vào năm 2012, là đơn vị kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe thuộc Tập đoàn dược phẩm Otsuka Nhật Bản đã có lịch sử 100 năm thành lập.

Nhằm giúp con người duy trì, nâng cao sức khỏe và hạnh phúc mỗi ngày; các sản phẩm của tập đoàn Otsuka được sản xuất dựa trên ý tưởng giúp người tiêu dùng được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày. Tất cả các sản phẩm của tập đoàn Otsuka đều được phát triển trên nền tảng nghiên cứu khoa học. sản phẩm tiêu biểu nhất của tập đoàn hiện tại đang lưu hành ở thị trường Việt Nam là Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat.

Pocari Sweat là sản phẩm từ tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật Bản và được 98% bác sĩ Nhật Bản khuyên dùng
● Có thành phần gồm nước và ion tương tự dịch cơ thể (lượng nước trong cơ thể)
● Bảo toàn nước trong cơ thể lâu hơn so với nước lọc
● Bù nước nhanh hơn gấp 2.2 lần so với nước lọc
● Đáp ứng tiêu chí 5 Không - An toàn tuyệt đối cho sức khỏe: KHÔNG CHẤT TẠO MÀU, KHÔNG ĐƯỜNG HÓA HỌC, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG GAZ, KHÔNG CAFFEINE
Thông qua việc trao tặng ý nghĩa này, Otsuka Thăng muốn khẳng định lần nữa, sứ mệnh cam kết tạo ra các sản phẩm tiên phong nâng cao sức khỏe nhân loại, góp phần cải thiện đời sống con người ở Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung.

--------------------------------------------------------------------
Theo dõi Pocari thêm tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/pocarivietnam
#Pocari #BổSungIon #BùNước #TốtChoSứcKhỏe #Seagames31

Tập tin đính kèm