Tin tức

Thông báo


GIẢI ĐẤU
Thời gian: 02-12/08/2023
Địa điểm: Đà Nẵng
Thời gian: 12-15/08/2023
Địa điểm: Đà Nẵng
Thời gian: 15-25/06/2023
Địa điểm: Bến Tre
Thời gian: 20-28/10/2023
Địa điểm: Miếu Môn - Hà Nội
TIN TỨC - SỰ KIỆN
19

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

ĐIỀN KINH VIỆT NAM ĐƯỢC TIẾP SỨC TRƯỚC THỀM

THẾ VẬN HỘI OLYMPIC MÙA HÈ NĂM 2016

 Hà Nội, ngày 19 tháng 07 năm 2016, tại phòng Ball room 3 – Khách sạn Melia Hà Nội số 44, Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam (VAF),    Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO), Tổng công ty Đức Giang – CTCP (DUGARCO), Công ty Mekong’NTo và Khách sạn Melia Hà Nội tổ chức Lễ công bố Nhà tài trợ cho các hoạt động của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam năm 2016.


Họp báo công bố nhà tài trợ các hoạt động Liên đoàn Điền kinh Việt Nam 2016.

Điền kinh là môn thi chính thức trong tất cả các kỳ Đại hội lớn và cũng là môn thể thao có nhiều bộ huy chương nhất trong số các môn thi đấu tại mỗi kỳ Đại hội. Điền kinh Việt Nam trong những năm vừa qua đã có sự phát triển vững chắc, luôn đóng góp nhiều huy chương, góp phần vào thành công chung của Đoàn thể thao Việt Nam tại các Đại hội thể thao quốc tế. Từ SEA Games 22 năm 2003 tổ chức tại Việt Nam, Điền kinh Việt Nam vươn lên nằm trong tốp đầu khu vực. Kể từ đó, tại mỗi kỳ SEA Games, Điền kinh luôn giành được từ 8 – 10 HCV và nằm trong tốp đầu khu vực. Gần đây nhất, tại SEAGames 28 năm 2015 tại Singapore, Điền kinh Việt Nam giành được 11 HCV, 15 HCB, 8 HCĐ, xếp thứ 2 khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt trong năm 2016, Điền kinh Việt Nam đã giành 2 suất chính thức tham dự Olympic 2016 và giành 2 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ tại giải vô địch Điền kinh trẻ Châu Á lần thứ 17. Hiện nay mục tiêu của Điền kinh Việt Nam là vươn tới tầm Châu lục và có vị trí vững chắc trên đấu trường quốc tế.

Có được những thành công đó trước hết đó là sự quan tâm đầu tư của các cấp lãnh đạo từ Trung ương tới các địa phương, sự kiên trì vượt khó của đội ngũ HLV, VĐV Điền kinh và bên cạnh đó là sự ủng hộ, động viên, giúp đỡ của các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước đóng góp cho sự phát triển của Điền kinh.

Trong thời gian qua, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã nhận được nhiều nguồn tài trợ của các doanh nghiệp hàng đầu trong nước, hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho các vận động viên, huấn luyện viên cũng như cho các hoạt động của Điền kinh Việt Nam nhằm giúp Điền kinh tiếp tục phát triển lên những tầm cao mới.

Hôm nay, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam trân trọng tổ chức họp báo công bố các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam trong năm 2016. Đó là Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải, Tổng công ty Đức Giang – CTCP, Công ty Mekong’NTo và Khách sạn Melia Hà Nội.

Mong muốn góp phần tích cực, tiếp sức cho Điền kinh Việt Nam thực hiện các mục tiêu lớn trong năm nay, trước mắt là Giải đấu quan trọng nhất trong năm đó là Olympic Rio tại Brazil năm 2016, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải đã quyết định trở thành đối tác đồng hành của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cho tất cả các hoạt động trong năm 2016. Tổng công ty Đức Giang – CTCP tài trợ trang phục cho lực lượng trọng tài và đội tuyển Điền kinh quốc gia; Công ty Mekong‘NTo tài trợ trang phục cho đội tuyển Trẻ quốc gia; Khách sạn Melia Hà Nội tài trợ về địa điểm họp báo tổ chức lễ công bố tài trợ. Đây là sự động viên, khích lệ to lớn và rất kịp thời đối với Điền kinh Việt Nam.

Từ những nguồn hỗ trợ mạnh mẽ về vật chất, tinh thần trên, để kịp thời động viên các HLV và VĐV đạt thành tích cao, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam quyết định trao thưởng cho các HLV và VĐV đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016, cụ thể như sau: thưởng 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng./.) cho mỗi xuất đạt chuẩn chính thức tham dự Olympic Rio 2016; Thưởng cho các VĐV, HLV đạt thành tích cao tại giải trẻ Châu Á lần thứ 17 với tổng số tiền 46.000.000đ (Bốn mươi sáu triệu đồng./.). Trong đó, HCV: 10.000.000đ; HCB: 5.000.000đ; HCĐ: 3.000.000đ


Liên đoàn Điền kinh Việt Nam tặng thưởng 100.000.000đ cho 2 VĐV đạt chuẩn tham dự Olympic 2016.


Tặng thưởng 46.000.000đ cho các VĐV đạt huy chương tại giải Vô địch Điền kinh Trẻ Châu Á 2016.

Qua việc tài trợ này, Công ty cổ phần Trường Hải - THACO, Tổng công ty Đức Giang – CTCP, Công ty Mekong’NTo và Khách sạn Melia Hà Nội  muốn thể hiện tình cảm, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội bằng việc chia sẻ thành quả đối với cộng đồng, vì sự phát triển của Thể thao Việt Nam nói chung và Điền kinh Việt Nam nói riêng, đúng như triết lý kinh doanh của THACO là “Có tâm với xã hội, có tầm với đất nước”; và phương châm của Tổng công ty Đức Giang – CTCP là Tự mình vươn lên, tranh thủ sức mạnh thời đại mới, hòa vào trào lưu tiến hóa chung của nhân loại”.

Thông tin về Nhà tài trợ THACO

Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải tiền thân là Công ty TNHH Ô tô Trường Hải được thành lập vào ngày 29/4/1997. Người sáng lập là ông Trần Bá Dương, hiện là Chủ tịch HĐQT THACO. 

Tầm nhìn: trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành có tốc độ tăng trưởng cao và bền vững với vị trí hàng đầu trong khu vực, mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và niềm tự hào về sản phẩm thương hiệu Việt.

Sứ mệnh: tạo ra những sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người sử dụng để trở thành thương hiệu Việt Nam được biết đến trong khu vực AFTA và thế giới.

- Phát triển bền vững mang lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và đối tác đồng thời tạo môi trường thuận lợi nhất để nhân viên phát triển về cá nhân cũng như nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu thời đại.

- Tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và nền công nghiệp cơ khí ô tô Việt Nam.

Thông tin về Nhà tài trợ Tổng công ty Đức Giang – CTCP (DUGARCO)

Thành lập năm 1990, Tổng công ty Đức Giang – CTCP (DUGARCO) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam và là nhà sản xuất, cung cấp hàng may mặc uy tín cho nhiều khách hàng nổi tiếng trên thế giới và trong nước. Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Hoàng Vệ Dũng. Tổng giám đốc: ông Phạm Tiến Lâm.

Trong nhiều năm qua DUGARCO đã liên tục đầu tư xây dựng một đội ngũ cán bộ đủ năng lực & kinh nghiệm, một hệ thống quản lý khoa học và một môi trường lao động thân thiện & hài hoà, có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng đến từ nhiều nước và khu vực trên thế giới như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada...

Tổng công ty luôn coi việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng là trên hết. Từ đó xây dựng cho mình các chuỗi giá trị gia tăng về thiết kế thời trang, cung ứng nguyên phụ liệu, tiêu thụ sản phẩm cũng như các giải pháp đồng bộ về xúc tiến thương mại, công nghệ chất lượng, nhằm tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng cao, cạnh tranh và có sự khác biệt trên thị trường. Với phương châm “Tự mình vươn lên, tranh thủ sức mạnh thời đại mới, hòa vào trào lưu tiến hóa chung của nhân loại”, DUGARCO mong muốn đặt quan hệ hợp tác về thương mại và đầu tư lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng là bạn.

Thông tin về Nhà tài trợ  Khách sạn Melia Hà Nội

Khách sạn Melia Hanoi là khách sạn 5 sao sang trọng vào bậc nhất tại Hà Nội do tập đoàn Melia Hotels International quản lý,  với hệ thống phòng ở cũng như phòng họp đầy đủ tiện nghi hiện đại. Melia Hanoi gần với nhiều điểm du lịch, giải trí và mua sắm, là nơi lý tưởng cho việc nghỉ dưỡng hay tổ chức các sự kiện quan trọng. Melia Hanoi đã trở địa điểm hội nghị quen thuộc của những đoàn khách cao cấp trong nước và quốc tế.

Khách sạn Melia Hanoi nằm ở vị trí trung tâm quận Hoàn Kiếm, khu vực thương mại và ngoại giao, gần các khu di tích văn hóa, thắng cảnh du lịch cũng như các khu vui chơi giải trí và mua sắm của Hà Nội. Từ tầng 21 của toà nhà, khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố. Đây thực sự là một địa điểm rất hấp dẫn không những cho khách thương nhân mà cả khách du lịch.

Thông tin về Nhà tài trợ: Cty TNHH Mekong’NTo

Mekong’NTO (mekong-nto.com) là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp trang phục chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, các thương hiệu sản phẩm mà Mekong’NTO cung cấp trên thị trường là:

MUDE (được biết đến trước đây với tên Nhãn hiệu Score-tech) -  Đồ thể thao chất lượng cao, sản xuất cho hơn 20 môn thể thao khác nhau.

Eve’nto – Đồ đồng phục chất lượng cao dành cho công ty và các sự kiện.

- NEN – Đồ đồng phục chất lượng cao dành cho trường học.

Tất cả các nhãn hiệu của Mekong’NTO xuất phát từ việc chọn lựa loại vải tốt nhất để sản xuất ra những thành phẩm chất lượng cao, bền và thoáng khí; trong đó sứ mệnh của MUDE (nhãn hiệu tài trợ trang phục cho VĐV đội tuyển Trẻ tham dự giải Điền kinh Trẻ Châu Á) là trở thành thương hiệu đồ thể thao cá nhân hoá hàng đầu sản xuất tại Việt Nam. MUDE đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thể thao chất lượng cao nhất trong ngành công nghệ may mặc. Với tâm nguyện như vậy, Mekong-NTo mong muốn trải rộng những sản phẩm tuyệt vời này tới tất cả mọi người trong đất nước Việt Nam và biến điều đó thành niềm vui của Người Việt.