Tin tức

Thông báo


GIẢI ĐẤU
Thời gian: 02-12/08/2023
Địa điểm: Đà Nẵng
Thời gian: 12-15/08/2023
Địa điểm: Đà Nẵng
Thời gian: 15-25/06/2023
Địa điểm: Bến Tre
Thời gian: 20-28/10/2023
Địa điểm: Miếu Môn - Hà Nội
TIN TỨC - SỰ KIỆN
26
 • Chiều ngày 25/10/2016, tại Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam đã diễn ra Lễ công bố hợp đồng tài trợ trang phục chính thức cho đội tuyển Điền kinh Quốc gia giữa LĐĐKVN và Công ty quốc tế Hải Long, đại diện thương hiệu thể thao LINING tại Việt Nam.

 • Theo bản hợp đồng được công bố, Lining sẽ chính thức đồng hành cùng đội tuyển Điền kinh Quốc gia Việt Nam trên cương vị là Nhà tài trợ chính về trang phục trong thời gian 5 năm (từ 2016 đến 2021). Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với Liên đoàn điền kinh Việt Nam, không chỉ là sự ủng hộ về mặt vật chất mà còn tiếp thêm lửa đam mê cho các VĐV của đội tuyển Điền kinh Quốc gia trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu tại đấu trường quốc tế.

   

  Lining – nhà tài trợ trang phục chính thức cho đội tuyển Điền kinh Quốc gia VN trong 5 năm

  Phát biểu tại lễ công bố, ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT bày tỏ trân trọng đối với sự ủng hộ và khích lệ tinh thần to lớn từ thương hiệu thể thao Lining đồng thời hy vọng, với sự tài trợ lâu dài của hãng Lining, đội tuyển Điền kinh Quốc gia sẽ được hỗ trợ với điều kiện tốt nhất, hoàn thành nhiệm vụ được giao phó, không phụ sự mong mỏi, kỳ vọng của Tổng cục TDTT, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, nhà tài trợ Lining và người yêu thể thao nước nhà. 

   
  Mẫu trang phục thi đấu của đội tuyển Điền kinh Quốc gia chính thức được công bố tại buổi lễ

  Đại diện hãng Lining, bà Đinh Thị Mỹ Nhung bày tỏ niềm vinh dự khi được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam lựa chọn làm Nhà tài trợ chính thức trang phục cho đội tuyển Điền kinh Quốc gia. Bà chia sẻ: “12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Lining đã luôn đồng hành cùng các liên đoàn thể thao nước nhà. Chúng tôi tin tưởng rằng với những sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến của Lining, các VĐV sẽ được trang bị đầy đủ và tốt nhất để đảm bảo mang về thành tích cao, làm rạng danh nền thể thao Việt Nam”. Bà Nhung cũng cho biết: Tất cả các trang phục dành cho đội tuyển Điền kinh Quốc gia đều được Lining cung cấp với chất liệu tốt, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình vận động đồng thời vẫn toát lên phong cách hiện đại, trẻ trung cho các VĐV.
   
  Các vận động viên trong trang phục tài trợ từ thương hiệu thể thao Lining

  Thông qua việc đồng hành cùng đội tuyển Điền kinh Quốc gia trên cương vị là Nhà tài trợ trang phục chính thức, Liên đoàn điền kinh Việt Nam và Lining cũng hy vọng, thương hiệu Lining sẽ ngày càng gắn kết hơn với cộng đồng yêu thể thao và người tiêu dùng.
  Trong nhiều năm qua, Lining được ưa chuộng trên thế giới bởi luôn đặt tiêu chí bảo vệ sự an toàn của người sử dụng lên đầu và coi đó là sứ mệnh của mình. Lining không chỉ tạo ra những trang phục và giày thể thao đảm bảo sức khỏe và thành tích trong thể thao đỉnh cao mà còn đảm bảo được yếu tố thời trang trong thi đấu và trang phục đời thường.
  Qua sự tài trợ này, hãng Lining muốn tiếp thêm sức mạnh, truyền lửa đam mê cho các VĐV thi đấu với phong độ tốt nhất. Đồng nghĩa với việc Lining muốn chung sức, đồng hành cùng Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của bộ môn điền kinh nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung.